Lắng nghe và Chia sẻ

Ở khu vườn thanh tịnh của mình, bạn có thể yên tâm chia sẻ những tâm tình của bản thân. Ở đây không có phán xét, không có định kiến, không có nhiều lời khuyên, chỉ có sự lắng nghe thuần khiết và chia sẻ thật tâm. Mình ở đây, làm vườn và ươm mầm hạnh phúc cùng bạn.

Khám phá

Viết lách (Ghostwriting)

Là một tên gọi khác của công việc thầm lặng mình đang làm, người viết phía sau khách hàng. Ở khu vườn này, mình đang ươm lên những website, bài viết với số lượng truy cập tăng mỗi ngày, và một bản thảo đang chuẩn bị được xuất bản trên thị trường. Nếu bạn đã có ý tưởng cho cuốn sách của cuộc đời mình, đừng ngại liên hệ mình để biến ý tưởng thành sách thực sự nhé.

Khám phá

Biên tập bản thảo

Từng là biên tập viên của A Crazy Mind, góp mặt trong đội ngũ biên tập chính của sách Bút hết nặng, Viết hết đau và là đồng biên tập của các bản thảo khác trong series sách về Lương thực và Hướng nghiệp của tác giả Linh Phan, mình đang ươm những hạt giống biên tập chuyên nghiệp. Đừng ngại liên hệ với mình để có được tác phẩm/ bài viết chỉn chu, hoàn thiện nhất nhé.

Khám phá

Bắt đầu một cuộc sống hạnh phúc hơn từ đâu?

Tại khu vườn này, cùng mình ươm hạt mầm bình yên, từ những điều bình dị hằng ngày với những đứa trẻ con, những điều nhỏ bé và đam mê. Hạnh phúc thật ra rất đơn giản, và dường như luôn co mặt trong mọi khoảnh khắc xung quanh, chỉ là, bạn có muốn bắt lấy hay không.