Giới thiệu

Xin chào, mình là Tâm Nhi!

Người viết chữ. Người mẹ song sinh. Người truyền cảm hứng.

Atwinsmom là khu vườn nhỏ – nơi mình ươm hạt mầm hạnh phúc về thế giới diệu kỳ của những em bé song sinh, những người phụ nữ hạnh phúc và hành trình dùng con chữ để truyền cảm hứng sống bình tâm, an nhiên.

Cảm ơn bạn đã dừng chân ghé thăm khu vườn nhỏ này. Nếu đã sẵn sàng buông bỏ những chấp niệm khiến bản thân mệt nhoài trong cuộc sống, mời bạn thong dong dạo một vòng quanh khu vườn yên tĩnh này và sạc lại nguồn năng lượng bình yên cho chính mình.

Tâm Nhi.

90 %
Lắng nghe và chia sẻ
90 %
Làm cha mẹ song sinh
85 %
Biên tập
85 %
Viết lách

Mọi người đã nói gì về mình?

Nguồn dinh dưỡng, nguồn động lực lớn để mình mỗi ngày ươm mầm hạnh phúc tốt hơn

Dương Xuân

Nhiều lần mệt mỏi, mình tìm đến Atwinsmom như một thói quen. Các bài viết ở đây như một luồng gió mát tiếp thêm sinh khí cho mình chiến đấu. Cô gái này sống nội tâm, ít nói nhưng những gì bạn ấy viết tại Atwinsmom lại sâu sắc và chạm vô cùng. Mình như bị cuốn vào những câu chuyện Tâm kể bởi nhiều điều mình đã từng vấp phải và từng bối rối chưa biết xử trí thế nào. Hoá ra, mọi việc sẽ rất đơn giản khi chúng ta giữ được trạng thái bình tâm và tích cực nhất.

Dương XuânBusiness Analyst tại Webico
Linh Hạc

Mình quen Tâm từ những ngày rất trẻ, chúng mình ở chung kí túc xá. Nhìn Tâm trưởng thành về tư duy và cảm xúc, không còn là cô bé đa sầu, âu lo, mình cảm nhận được sự bình an và thanh thản hơn bao giờ hết.
Mình hay tâm sự cùng Tâm, bởi biết nơi ấy mình được êm ái, được lắng nghe, không phán xét. Khi cần lời khuyên, đó là những chia sẻ đa chiều của người từng trải, không gượng ép - "phải làm" hay "cần làm". Chỉ cứ là mình, chỉ cứ là Tâm, rồi mọi chuyện chắc chắn sẽ qua, sẽ ổn.

Linh HạcBác sĩ tại BVĐK Đồng Nai
Han Thai - Co Hai

Khu vườn nhỏ Atwinsmom là một thế giới dịu dàng, đầy những trải nghiệm quý báu với con chữ. Cô chủ nhỏ Tâm Nhi là một người nhiệt huyết, nhưng luôn mang lại cho mình cảm giác an yên khi trò chuyện. Làm mẹ của hai bé song sinh, làm cô giáo của những bạn học trò tinh nghịch, khả năng lắng nghe và chia sẻ của Tâm Nhi càng thêm sâu sắc. Mỗi khi lạc lối, mình lại tìm đến khu vườn nhỏ Atwinsmom để thưởng thức nét đẹp cũng như cách để giúp bản thân hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Han Thai - Co HaiMarketer & Podcaster

Bạn có muốn sống cuộc đời hạnh phúc hơn mỗi ngày?

Tận hưởng những khoảnh khắc bình yên, hạnh phúc cùng chính mình, cùng gia đình và sự nghiệp tự của bạn.